Ăn kiêng không phải là nhịn ăn. Vì khi đã quá đói thì mình sẽ ăn nhiều hơn. Ăn kiêng giảm cân là ăn ít thực phẩm nhiều năng lượng. Không nên ăn những thực phẩm nguyên kem, tim, gan, các loại thức ăn chiên tuy không nhiều chất béo nhưng lại có nhiều năng lượng. Muốn giảm cân cần phải từ từ vì mình cũng đã tích cân lâu rồi mới bị béo phì. Ngoài ra, ta cũng nên tập thể dục một cách có hiệu quả. Không nên nghĩ nhờ có việc tập mà ăn thêm thì cũng dẫn đến lên cân trở lại. Nếu đi bộ nhanh chỉ tiêu hao ngăn lượng bằng 1 chén cơm thôi nhưng lai rất vất vả. Nếu ăn kiêng quá độ sẽ dẫn đến thiếu máu, làm hoa mắt, chống mặt, làm da xấu đi và cũng ảnh hưởng thói quen ăn uống, và có khi cảm thấy khó chịu, nóng giận.  
Ta phải ăn đầy đủ các loại thực phẩm để đảm bảo lượng đạm cũng như lượng năng lượng cần phải có của cơ thể. Nhưng ta phải hạn chế ăn các loại thịt mỡ, giàu chất béo, bột đường,..v…v.nên ăn các loại rau, củ, bí bầu hấp hay luộc cũng rất tốt. Ăn các loại trái cây ít đường tốt cho sức khỏe mà không lo ngại việc tăng cân.

Tham khảo thêm trên trang youtube để theo dõi kỹ hơn các viedo về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp: http://www.youtube.com/spaviet123

Ngoài ra bạn có thể theo dõi các thông tin về làm đẹp và những mẹo hay chăm sóc sắc đẹp tại nhà tại http://spaviet.net và nhận được nhiều thông tin bổ ích liên quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Current day month ye@r *