Cách giảm cân hiệu quả của ca sĩ  Thu Phượng là cô chọn các loại thức ăn ít chất béo và tinh bột. Hằng ngày cô còn uống các loại sinh tố giúp giảm cân hiệu quả như sinh tố bơ xoài, dưa hấu…v.v.. Xoài chứa các chất làm tăng quá trình trao đổi chất giảm mỡ thừa trong cơ thể. Bơ chứa axit béo có tác dụng tan mỡ bụng  ngăn đói. Chỉ cần 1/2 quả bơ, 1/2 quả bơ, đá viên ta có được 1 ly sinh tố xoài bơ. Loại đồ uống này không những giúp giải khát mà còn tạm biệt vòng eo bánh mì.
Ngoài ra, còn kết hợp với việc tập thể dục aerobic. Các bài tập đốt cháy năng lượng cao nhất so với các bài tập khác. Hãy đặt ra 1 kế hoạch giảm cân phù hợp, đừng để quá đói mới ăn vì thế sẽ ăn nhiều hơn thường ngày, và nên ăn 5-6 bữa nhỏ mỗi ngày. Trong bữa ăn nên ăn nhiều chất xơ vì nó giúp no lâu hơn. Nên uống nước đầy đủ để có hỗ trợ tiêu hóa và làm mất cảm giác thèm ăn.

Tham khảo thêm trên trang youtube để theo dõi kỹ hơn các viedo về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp: http://www.youtube.com/spaviet123

Ngoài ra bạn có thể theo dõi các thông tin về làm đẹp và những mẹo hay chăm sóc sắc đẹp tại nhà tại http://spaviet.net và nhận được nhiều thông tin bổ ích liên quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Current day month ye@r *