Sau một quá trình sinh nỡ với sự thay đổi về hoocmon khiến cho làn da cũng như vóc dáng không còn được như xưa. Một chế độ dinh dưỡng đặc biệt cùng với việc ít vận động đã gây ra cho phụ nữ thừa cân sau khi sinh. Tình trạng thừa cân khiến cho vùng eo, bắp tay không còn được duyên dáng cho người phụ nữ. Gây ra cảm giác thiếu tự tin trước mọi người. Để giảm cân sau sinh hiệu quả ta cần có 1 chế độ ăn phù hợp, ta không nên chọn các thực phẩm giàu chất béo mà nên chọn các thực phẩm giàu chất xơ. Các nhà khoa học nghiên cứu khi cho con bú hằng ngày sẽ giảm được 600-800 calo mỗi ngày trong cơ thể của người mẹ. Nên tập thể dục nhẹ để tiêu hao lượng mỡ thừa. Yoga có những động tác phù hợp cho phụ nữ sau khi sinh mà không tốn nhiều thời gian như vẫn có được vóc dáng mong muốn và có lợi cho sức khỏe.

Tham khảo thêm trên trang youtube để theo dõi kỹ hơn các viedo về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp: http://www.youtube.com/spaviet123

Ngoài ra bạn có thể theo dõi các thông tin về làm đẹp và những mẹo hay chăm sóc sắc đẹp tại nhà tại http://spaviet.net và nhận được nhiều thông tin bổ ích liên quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Current day month ye@r *