Phương pháp giảm cân bằng chuối là một phương pháp giảm cân của người Nhật. Theo các nhà khoa học chuối là một thực phẩm chứa nhiều calo, chất xơ và chất đường cho nên một mặt giúp thỏa mãn cơn đói. Mặc khác có thể bổ sung năng lượng cho cơ thể do có chứa các chất succozo, gluco,fructo được kết hợp với chất xơ khiến cho nó có thể làm gia tăng năng lượng tức thời cho cơ thể. Cho nên cần ăn 2 trái chuối cho những người tập thể dục nặng hoặc người chơi thể thao với cường độ cao hoặc căng thẳng suốt 90 phút. Chính vì vậy các lực sĩ trên thế giới đã lựa chọn chuối là thức ăn đứng đầu trong các loại trái cây để bồi dưỡng sau khi tập luyện. Ngoài ra, trong quả chuối có hàm lượng đạm cao gấp 4 lần táo. cacbohyrat nhiều gấp 2 lần, photpho nhiều gấp 3 lần, vitamin A, sắt nhiều gấp 5 lần, các khoáng chất và sinh tố khác được coi là nhiều gấp đôi. Chuối có nhiều tác dung tốt cho da, tim mạch, tinh thần sảng khoái, kéo dài tuổi thọ, giảm colesteron, v.v.. Ta có thể làm nhiều mon ăn từ chuối để không phải chán ăn chuối . Thực đơn giảm cân bẳng chuối như sau : buổi sáng ăn 2 quả chuối và 1 ly nước. bữa trưa: ăn 1 quả chuối trước khi ăn chính so với thường lệ. Bữa tối: ăn 1 quả chuối trước khi an bữa ăn chính và nên trách ăn các món tráng miệng đồ ngọt, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày để giúp việc giảm cân hiệu quả.

Tham khảo thêm trên trang youtube để theo dõi kỹ hơn các viedo về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp: http://www.youtube.com/spaviet123

Ngoài ra bạn có thể theo dõi các thông tin về làm đẹp và những mẹo hay chăm sóc sắc đẹp tại nhà tại http://spaviet.net và nhận được nhiều thông tin bổ ích liên quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Current day month ye@r *