Dùng nước để giảm cân thật hiệu quả. Để giảm cân bằng nước ta chỉ chuẩn bị nước để uống và địa điểm để bơi. Bước 1 bạn nên hiểu rằng uống nước nhanh làm đầy dạ dày nhưng trong nước không có lượng calo nào cả vì vậy uống nước là cách giảm cân hiệu quả. Nếu uống nhiều nước thì sẽ ăn ít hơn. Các nhà nghiên cứu ở Đức cho rằng Lượng nước tiêu thụ nước tăng sẽ làm tăng khả năng lượng tiêu hao calo. Bước 2 nên uống nhiều nước hơn là ăn, nếu không uống đủ nước trong 1 ngày thì lượng calo sẽ dược giảm đi. Bước 3 nên uống nước trước bữa ăn  nếu muốn giảm cân thì nên uống 2 ly nước trước khi ăn. Nghiên cứu chỉ ra rằng nếu uống trước bữa nó giúp đốt cháy 75% calo của bữa ăn. Bước 4 nên đi bơi, nó có thể tiêu hao 11% mỗi phút .Cố gắng không uống nước lạnh vì nó kích thích ta thèm ăn hơn. Khoảng 70% cơ thể ta là nước. 

Tham khảo thêm trên trang youtube để theo dõi kỹ hơn các viedo về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp: http://www.youtube.com/spaviet123

Ngoài ra bạn có thể theo dõi các thông tin về làm đẹp và những mẹo hay chăm sóc sắc đẹp tại nhà tại http://spaviet.net và nhận được nhiều thông tin bổ ích liên quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Current day month ye@r *