Theo diễn viên Bảo Châu, cách giảm cân hiệu quả để có một thân hình đẹp thì nên chạy bộ. Chạy bộ đốt cháy calo dư thừa giúp ta giảm cân và có một sức khỏe tốt, ngủ ngon hơn. Hằng ngày cô dành ra 1 tiếng để chạy bộ. Ngoài ra cô còn kết hợp uống các loại nước ép hoa quả. Đặt biệt là nước ép cà rốt, uống 1 ly mỗi ngày sẽ nâng cao khả năng trao đổi chất, chuyển hóa chất béo trong cơ thể cũng như làm giảm trong lượng mỡ thừa. Với công dụng ức chế thèm ăn đồ ngọt. Nước ép cà rốt rắt tốt cho mắt và có thể ngăn ngừa ung thư. Tuy nhiên chỉ uống tối đa 500ml mỗi ngày để tránh dư thừa chất gây quá tải cho gan và da. Với cô với những người muốn giảm cân nên hạn chế ăn thức ăn có chứa nhiều tinh bột mà thay vào đó nên ăn nhiều rau xanh kết hợp chế độ tập luyện sẽ giúp ta đạt được vóc dáng thon gọn.

 Tham khảo thêm trên trang youtube để theo dõi kỹ hơn các viedo về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp: http://www.youtube.com/spaviet123

Ngoài ra bạn có thể theo dõi các thông tin về làm đẹp và những mẹo hay chăm sóc sắc đẹp tại nhà tại http://spaviet.net và nhận được nhiều thông tin bổ ích liên quan.

Comments are closed.