Tăng cân, béo phì đã phổ biến trong thời đại ngày nay. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, v.v.  Và khiến cho những người tăng cân, béo phì thiếu đi sự tự tin. Chính vì vậy để giảm cân hiệu quả ta cần có chế độ ăn uống phù hợp. Ta cần có các thực phẩm giảm cân hiệu quả. Trong đó có một số thảo dược giúp ta giảm cân tốt nhất. Loại thảo dược đầu tiên được nhắc đến là trà xanh. Trong lá trà xanh có chứa 20% tanin các vitamin B1, B2, C, không những không mang lại năng lượng nào mà còn thúc đẩy một loại hoocmon giúp quá trình đường thấm vào tế bào dễ dàng và do đó làm giảm lượng glcoxavit. Dùng trà xanh thường xuyên sẽ giúp chúng ta đốt cháy được lipit, còn là loại thảo dược rất tốt cho tim mạch. Bí đao là loại quả chứa rất ít muối vì thế là loại quả tuyệt vời cho việc giữ dáng, khi dược hấp thu vào cơ thể nó hạn chế cho sự giữ nước kết quả giúp cho ta thải chất độc, mỡ, các viêm mô tế bào. Ngoài việc giúp giảm cân còn đẹp da. Khi ăn sữa chua ta sẽ có cảm no giúp khống chế lượng thức ăn vào cơ thể. Ăn sữa chua làm đẩy nhanh việc trao đổi chất .nó chứa các vi khuẩn có lợi cho tiêu hóa .Ta nên ăn sữa chua không đường và ăn hằng ngày. Với người bình thường nên ăn 2 hũ/ 1 ngày mỗi hũ khoảng 125g là đủ, nếu ăn quá nhiều sẽ làm rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên đối với người bệnh tiêu chảy hay sau phẫu thuật không nen ăn sữa chua. Bưởi giúp tăng cường tiêu hóa, giảm cân hiệu quả và giảm các bệnh lí tim mạch. Dưa hấu cũng là 1 trong những loại trái cây giảm cân hiệu quả. Trong nó có nhiều chất khoáng trách được sự dự trữ năng lượng, ngăn cản được việc thừa cân.

Tham khảo thêm trên trang youtube để theo dõi kỹ hơn các viedo về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp: http://www.youtube.com/spaviet123

Ngoài ra bạn có thể theo dõi các thông tin về làm đẹp và những mẹo hay chăm sóc sắc đẹp tại nhà tại http://spaviet.net và nhận được nhiều thông tin bổ ích liên quan.

 

Comments are closed.