Trong 3 thành phần đất, nước, không khí. Nước rất quan trọng trong cơ thể của ta, và nó đứng ở vị trí thứ 2. Vì vậy ta nên uống nước đúng cách để có được hiệu quả hơn từ nước. Buổi sáng uống 300ml uống ngụm nhỏ để tránh bị ứ hơi. Buổi trưa trước khi ăn 15 phút cũng nên uống vài ngụm nước nhỏ. Buổi tối chỉ nên uống khoảng 200ml, nếu uống quá nhiều sẽ đi tiểu đêm bất lợi cho người già. Nước giúp cho máu không bị cô đặc lại trong suốt quá trình ngủ 8 tiếng. Và đối với người tập thể dục thì nên uống 250ml trước khi tập 20 phút, 1 ngụm nước mỗi 15 phút tập. 
Uống nước ở nhiệt độ 20* -37*C là tốt nhất cho sức khỏe không nên lúc thời tiết nóng bức uống nước lạnh. Chú ý uống nước đun sôi để nguội tối đa được 3 ngày sau đó phải thay nước.

Tham khảo thêm trên trang youtube để theo dõi kỹ hơn các viedo về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp: http://www.youtube.com/spaviet123

Ngoài ra bạn có thể theo dõi các thông tin về làm đẹp và những mẹo hay chăm sóc sắc đẹp tại nhà tại http://spaviet.net và nhận được nhiều thông tin bổ ích liên quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Current day month ye@r *